Answer

Culips là chương trình podcast dành cho những ai muốn trở nên thật giỏi tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng học cách nói tiếng Anh thực thụ là điều rất quan trọng và vì vậy những bài giảng của chúng tôi luôn tập trung vào tiếng Anh thực tế và đương đại. Hãy học cách nói tiếng Anh như một người bản địa và nắm rõ mọi kiến thức với Culips!

Answer

Culips thực sự khác biệt so với các khóa học và podcast tiếng Anh khác. Những người dẫn chương trình của chúng tôi rất tốt bụng, hài hước và chuyên nghiệp. Các podcast và bài học của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn thành thạo tiếng Anh giao tiếp. Dưới đây là một số điều bạn có thể không biết về những người dẫn chương trình của chúng tôi.

• Họ là người Canada và người Mỹ.
• Có bằng thạc sĩ và làm việc trong các ngành nghề liên quan đến giáo dục tiếng Anh (Andrew là giáo sư tiếng Anh đại học, Suzanne là huấn luyện viên phát âm và diễn viên lồng tiếng và Morag là một nhà văn).
• Tích cực học ngôn ngữ thứ hai khi trưởng thành. Nhóm chúng tôi hiểu những thăng trầm của việc học ngoại ngữ khi bạn là một người trưởng thành sống một cuộc sống bận rộn.

Answer

Tại Culips, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ tiếng Anh qua năm sê-ri:

Chatterbox (Hội thoại)
Lắng nghe những cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh thực sự giữa những người bản ngữ khi nói về các sự kiện hiện tại, chia sẻ những câu chuyện vui hoặc phỏng vấn những vị khách thú vị. Trở thành một người lắng nghe thông thạo, tiếp xúc với văn hóa phương Tây và tìm hiểu kiến thức về các cuộc hội thoại tiếng Anh tự nhiên.

Catch Word (Quý Từ)
Tìm hiểu các lối nói, thành ngữ, và động từ tiếng Anh tự nhiên. Chúng tôi dạy bạn từ vựng tiếng Anh hàng ngày mà người bản ngữ thực sự sử dụng. Hãy nói chuyện như một người bản ngữ với Catch Word.

Simplified Speech (Giản Thoại)
Bạn có bị căng thẳng khi sử dụng tiếng Anh không? Người bản ngữ có nói quá nhanh không? Đừng lo! Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. Trong Simplified Speech, chúng tôi sử dụng tiếng Anh tự nhiên 100%, nhưng chúng tôi nói chậm hơn khi nói trong cuộc sống hàng ngày. Sê-ri này phù hợp cho tất cả các cấp độ người học nhưng được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh hậu sơ cấp và trung cấp.

Real Talk (Trò Chuyện Thực)
Trong sê-ri Real Talk, chúng tôi dạy cho bạn tiếng Anh thực tế mà bạn cần biết khi đến du lịch hoặc sinh sống ở một quốc gia nói tiếng Anh. Mỗi tập sẽ xem xét một tình huống cụ thể như đặt hàng tại nhà hàng, thuê một căn hộ hoặc nhận lại tiền hoàn trả.

Speak Easy (Trò Chuyện Dễ dàng)
Speak Easy là chương trình dạy cho bạn phát âm tiếng Anh theo cách của người bản ngữ. Hãy tìm hiểu các mẹo và thủ thuật sẽ giúp phát âm tiếng Anh một cách rõ ràng và dễ hiểu với Speak Easy.

Answer

Cách tốt nhất để học với Culips là sử dụng hướng dẫn học tập của chúng tôi. Hãy nhấn vào đây để bắt đầu học tập.

Answer

Chúng tôi ra lò từ 4 đến 10 tập mỗi tháng.

Answer

Nếu bạn có ý tưởng cho một tập tiếp theo, chúng tôi sẽ rất muốn biết! Hãy gửi email cho chúng tôi nhé!

Answer

Vâng! Tất cả các bạn dẫn chương trình tại Culips đều là người nói tiếng Anh bản ngữ. Morag và Andrew đến từ bờ biển phía tây Canada và có những cách nhấn nghe giống “Giọng California” đặc trưng của bờ biển phía tây Bắc Mỹ. Suzanne là một người Mỹ đã từng sống ở Texas và New York. Khi còn trẻ, Suzanne theo học trường diễn xuất và có được một giọng Mỹ trung tính. Kết quả là cô ấy không nói bằng cách sử dụng giọng địa phương Texas hoặc New York điển hình. Jeremy đến từ California và có giọng Mỹ chuẩn.

Tất cả các bạn dẫn chương trình đều nói tiếng Anh trung tính, “tiếng Anh không miền” tiêu chuẩn, thường được nghe thấy trong các bộ phim và chương trình truyền hình Hollywood.

Answer

Các bạn dẫn chương trình tại Culips nói tiếng Anh Canada (Andrew và Morag) và tiếng Anh Mỹ (Suzanne và Jeremy). Sự khác biệt giữa tiếng Anh Canada và tiếng Anh Mỹ là rất nhỏ và người nói tiếng Anh bản ngữ thường rất khó phân biệt sự khác biệt giữa tiếng Anh Canada chuẩn và tiếng Anh Mỹ chuẩn.
Chúng tôi tin rằng tiếng Anh Canada là phương ngữ tiếng Anh tốt nhất để học vì những lý do sau:
• Phát âm cực kỳ giống với tiếng Anh Mỹ chuẩn
• Vị trí địa lý gần Hoa Kỳ có nghĩa là người Canada rất am hiểu về văn hóa, lịch sử và phương tiện truyền thông Hoa Kỳ
• Sự liên kết về lịch sử với Vương quốc Anh có nghĩa là người Canada am hiểu về các loại tiếng Anh được nói ở Khối thịnh Vượng chung (Vương quốc Anh và Úc)
• Tiếng Anh Canada chứa các yếu tố của cả tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh, điều này khiến cho nó có độ đa dạng lý tưởng cho học viên.

Answer

Nhấp vào nút Hướng dẫn Học cho tập bạn muốn truy cập, sau đó đăng nhập bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Answer

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng (MasterCard, Visa, American Express, và Discover) hoặc PayPal. Nếu bạn chọn PayPal làm tùy chọn thanh toán nhưng bạn chưa có tài khoản PayPal, bạn sẽ cần tạo một tài khoản. PayPal là một hệ thống thanh toán trực tuyến an toàn và bảo mật và việc tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Answer

Có, bạn sẽ cần gia hạn lại tư cách thành viên khi hết hạn thành viên. Chúng tôi không nghĩ rằng mình cần có hệ thống gia hạn tự động cho thành viên 6 tháng hoặc 1 năm. Và chúng tôi cũng hiểu và đồng ý rằng việc tự động gia hạn có thể gây phiền nhiễu.

Trước khi tư cách thành viên của bạn hết hạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email cho bạn biết bao giờ tư cách thành viên của bạn sẽ hết hạn, cũng như hướng dẫn về cách gia hạn. Hầu hết các thành viên của chúng tôi gia hạn tư cách thành viên vì họ thấy rằng các tài liệu học tập của chúng tôi giúp họ cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Nếu bạn không làm gì, tư cách thành viên 6 tháng hoặc 1 năm của bạn sẽ tự động hết hạn.

Answer

Hãy bấm vào đây và nhập tên người dùng của bạn hoặc địa chỉ email mà bạn đã sử dụng khi đăng ký. Chúng tôi sẽ gửi email mật khẩu cho bạn.

Answer

Không được. Xin vui lòng không chia sẻ tư cách thành viên của bạn với bất cứ ai khác. Culips là một công ty nhỏ chủ yếu do các tình nguyện viên điều hành và chúng tôi phụ thuộc vào phí thành viên để có thể tiếp tục sản xuất các podcast và tài liệu học tập chất lượng cao. Nếu bạn biết ai đó sẽ thích Culips, vui lòng yêu cầu họ đăng ký tài khoản của riêng họ.

Tuy nhiên, nếu bạn là giáo viên và muốn chia sẻ tài liệu học tập Culips trong lớp học, vui lòng gửi email cho chúng tôi với yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẵn lòng cấp cho bạn quyền sử dụng tài liệu học tập của chúng tôi với các học viên của bạn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, chỉ cần gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ contact@culips.com và chúng tôi sẽ rất sẵn lòng giúp bạn.

Answer

Bạn có thể nghe Culips 100% không tốn phí! Chúng tôi tính một khoản phí nhỏ để truy cập thư viện hướng dẫn học tập của chúng tôi. Để tìm hiểu cách để trở thành Thành viên Culips và có quyền truy cập không giới hạn vào hướng dẫn học tập của chúng tôi, vui lòng nhấp vào đây.

Answer

Chúng tôi chấp nhận thanh toán từ PayPal và tất cả các thẻ tín dụng chính (Visa, MasterCard, American Express, JCB, Discover và Diners Club).

Answer

Tư cách Thành viên Culips là lựa chọn hoàn hảo cho những người học tiếng Anh muốn cải thiện tiếng Anh một cách nghiêm túc. Quyền truy cập không giới hạn vào thư viện hướng dẫn học tập của chúng tôi có nghĩa là Thành viên Culips có thể học mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn đã sẵn sàng để nói tiếng Anh tốt hơn, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn. Hãy nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Tư cách Thành viên Culips.

Answer

Bảng Điều khiển Culips sắp xếp tất cả các bài nghe và hướng dẫn học tập của chúng tôi vào một nơi thuận tiện. Việc truy cập thư viện của chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Answer

Bạn có thể truy cập Bảng Điều khiển từ menu Thành viên trên trang chủ Culips.

Answer

Bạn có thể tìm kiếm, sắp xếp và tải về toàn bộ thư viện bài học âm thanh và hướng dẫn học tập. Thêm vào đó, Bảng điều khiển là nơi bạn có thể truy cập nội dung độc quyền chỉ cho Thành viên Culips, chẳng hạn như các Tập tin lưu loát Culips.

Answer

Các Tập tin Lưu loát (Fluency Files) của Culips là những câu chuyện nghe ngắn được thiết kế để nghe đi nghe lại và tìm hiểu sâu. Mỗi bài học Fluency Files đi kèm với một hướng dẫn học tập và bài tập nghe. Các bài học này được cung cấp miễn phí cho tất cả các Thành viên Culips và có thể được tải xuống thông qua Bảng Điều khiển Culips. Hãy tập nói chuyện lưu loát hơn với Fluency Files.